rating

Greek Myths meet the heroes, gods and monsters of ancient greece

Đặt in màu tại HoaXanh. In màu trên giấy dày 100 gsm, bìa màu.

 

  • 120,000đ
  • Thương hiệu: DK Publishing
  • Mã sản phẩm: GRE202027
  • Tình trạng: 2

Bộ sưu tập này bao gồm hơn 30 câu chuyện kể mới hấp dẫn về những câu chuyện thần thoại yêu thích cũng như một số câu chuyện bạn có thể chưa từng nghe trước đây!

Bao gồm Theseus and the Minotaur, The Twelve Labors of Herakles, và cuộc vượt ngục của Jason và Argonauts, mỗi câu chuyện thần thoại được kể bằng ngôn ngữ hiện đại hấp dẫn, dễ hiểu cho trẻ em nhưng vẫn giữ được sự hài hước và hấp dẫn của những câu chuyện gốc. Những bức tranh minh họa tuyệt đẹp của nghệ sĩ từng đoạt nhiều giải thưởng Katie Ponder thổi luồng sinh khí mới vào từng câu chuyện cổ điển.

Các trang tính năng bổ sung nghiên cứu sâu hơn về thế giới thần thoại, cung cấp hồ sơ của các vị thần. Phần tài liệu tham khảo cung cấp thông tin cơ bản chính, chẳng hạn như cách kể chuyện của người Hy Lạp cổ đại và những con thú đáng kinh ngạc trong thần thoại và hướng dẫn cách phát âm.

Thần thoại Hy Lạp là món quà hoàn hảo, có giấy bạc trên bìa và hình minh họa đẹp mắt trong suốt. Trẻ em sẽ thích tự mình khám phá những câu chuyện hoặc những câu chuyện trước khi đi ngủ. Nó sẽ được trân trọng mãi mãi.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký trước khi đánh giá