Quý Khách Cần Mua File PDF Bất Kỳ Vui Lòng Liên Hệ Zalo (Click>>)

Từ khóa: Harmonic, Elliott, Wave

rating

Harmonic Elliott Wave: The Case for Modification of R. N. Elliotts Impulsive Wave Structure

Sách chuyên sâu về sóng Elliott có thể cho kết quả giao dịch chính xác những gì sẽ xảy ra trên thị trường.

Đặt in tại HoaXanh.

 

  • 110,000đ
  • Thương hiệu: Ian Copsey
  • Mã sản phẩm: FT
  • Tình trạng: 2

Nhìn quanh các diễn đàn về tài chính và quan sát các cuộc thảo luận. Phần lớn trong số đó sẽ thảo luận về những tin kinh tế và những sự kiện  xảy ra ở nơi khác có thể ảnh hưởng đến thị trường đang giao dịch. Có một câu chuyện hài hước về việc đưa 5 ông phân tích kỹ thuật Elliott vào một căn phòng và khi họ bước ra, họ có 20 lần đếm sóng khác nhau. Các diễn đàn này tạo ra rất nhiều số lượng sóng, các nhà giao dịch cố gắng tìm hình mẩu phù hợp nhất - thường thiên vị về định kiến của mình - nhưng luôn luôn được nhìn lại. T
 
Vâng, tôi đã từng như vậy, và dò dẫm tìm cách tìm ra những gì đang xảy ra, gãi đầu khi các tỷ lệ thường được sử dụng chỉ bị phá vỡ. Những người khác thường đánh giá cao những nỗ lực của tôi nhưng tôi không bao giờ hài lòng vì Elliott Wave không bao giờ đạt được những gì đã hứa.
 
Vì vậy, tôi đã đi tuyến đường cửa sau. Tôi bỏ qua cấu trúc sóng và cố gắng tìm ra nơi có sóng liên quan. Đó là một lao động của tình yêu, đôi khi bực bội, đôi khi tạo ra kết quả đáng chú ý. Cuối cùng tất cả cũng chợt nhận ra.
 
Việc sử dụng các tỷ lệ Fibonacci của thị trường là không chính xác. Cấu trúc sóng xung mà Elliott đề xuất rõ ràng là sai. Bằng cách giới thiệu một yếu tố của Lý thuyết Dow và xác định cách thức mà tỷ lệ Fibonacci và sóng hài hoạt động trong cấu trúc sóng, kết quả đôi khi trở nên đáng kinh ngạc. Ngay cả bây giờ tôi có thể ngồi lại tự hỏi làm thế nào các cấu trúc này lặp lại và với độ chính xác như vậy.
 
Có phải là Chén Thánh không? Tất nhiên là không rồi. Không có gì có thể như nó sẽ tự đánh bại. Tôi nhận được những điều sai nhưng sự khác biệt tôi tìm thấy là hầu hết thời gian tôi biết * nơi * cấu trúc bị phá vỡ. Nếu bạn đọc các diễn đàn là một cái gì đó rất ít, nếu có, có bất kỳ khái niệm nào về ... Nó cung cấp sự tự tin hơn trong phân tích của bạn. Thường thì bạn có thể nhận ra cấu trúc không phát triển như thế nào đối với sóng được dự đoán. Cấu trúc sóng hài hòa nói chuyện với bạn và cảnh báo khi có điều gì đó không ổn.
 
Trong cuốn sách này, tôi cố gắng truyền đạt những kỹ thuật này, giải thích cách thức phát triển của giá cả. Tôi đã dành một chương lớn để cung cấp các hướng dẫn thực tế khi phải đối mặt với các tình huống mơ hồ, làm thế nào để phát hiện ra điều gì đó không ổn và các vấn đề chung gặp phải.
 
Nó sẽ đòi hỏi sự tận tâm và tập trung nhưng đối với những người nỗ lực tôi cảm thấy Sóng Elliott sẽ tạo ra lợi ích cực kỳ lớn trong phân tích / giao dịch của bạn.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký trước khi đánh giá