Quý Khách Cần Mua File PDF Bất Kỳ Vui Lòng Liên Hệ Zalo (Click>>)

Từ khóa: How, psychology, Works, Theories, Therapies, life

rating

How Psychology Works Theories and Therapies for everyday life

Sách minh hoạ bằng hình ảnh và infographic về tâm lý con người, nguồn gốc của môn khoa học và các lý thuyết nghiên cứu hiện đại về tâm lý học. Cách bệnh lý về tâm lý. Ngoài lý thuyết còn có các cách thức điều trị tâm lý hàng ngày, chữa trị các vết thương trong tâm hồn. Áp dụng tâm lý học trong công việc và cuộc sống hàng ngày, tâm lý với người thân.

  • 160,000đ
  • Thương hiệu: DK Publishing
  • Mã sản phẩm: HOW151113
  • Tình trạng: 2

 

CUỐN SÁCH giúp hiểu về TƯ DUY, KÝ ỨC VÀ CẢM XÚC của CON NGƯỜI!

Nổi sợ là gì, nổi sợ có thực sự đáng sợ không?

Rối loạn tâm lý là gì, làm thế nào để thoát khỏi tình trạng suy nhược và xáo trộn đó?

Trầm cảm là gì, vì sao con người hiện đại thường xuyên gặp và chống chọi với tình trạng u uất, mệt mỏi và tuyệt vọng này?

Tìm hiểu về các vấn đề tâm trí của con người luôn đầy sức hấp dẫn và lôi cuốn, vì vậy mà tâm lý học ra đời, hình thành và phát triển rất nhiều các học thuyết và trường phái.

Cuốn sách này dẫn dắt bạn đọc qua hành trình tìm hiểu các học thuyết và trường phái đó, về cách các nhà tâm lý diễn giải hành xử và tâm trí con người. Tại sao chúng ta có những hành vi, suy nghĩ và cảm xúc như vậy, chúng diễn ra và kết thúc như thế nào, chúng ảnh hưởng lâu dài, gián đoạn hay ngắn ngủỉ đến đời sống của chúng ta ra sao, làm thế nào để chúng ta thoát khỏi những tác động tiêu cực của chúng?

Sách có cấu trúc khoa học, trình bày dễ hiểu, súc tích, thiết kế và minh họa đẹp mắt này sẽ mang đến cho bạn những hiểu biết về các học thuyết tâm lý và các phương pháp trị liệu, từ các vấn đề cá nhân đến những ứng dụng thực tế.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký trước khi đánh giá