Quý Khách Cần Mua File PDF Bất Kỳ Vui Lòng Liên Hệ Zalo (Click>>)

rating

Let's Make Great Projects

Let's Make Great Projects, Experiments, Activities, Crafts and More. Một cuốn sách thú vị dành cho những đứa trẻ tò mò thích hoạt động, vui chơi, tìm tòi và khám phá. Sách dạy cho trẻ làm những vật dụng thủ công, các thí nghiệm, các trò chơi vận động. 

 

  • Liên hệ
  • Thương hiệu: DK Publishing
  • Mã sản phẩm: P89919
  • Tình trạng: 2

Một cuốn sách thú vị dành cho những đứa trẻ tò mò thích hoạt động, vui chơi, tìm tòi và khám phá. Sách dạy cho trẻ làm những vật dụng thủ công, các thí nghiệm, các trò chơi vận động.

Sách minh hoạ bằng hình ảnh với hướng dẫn từng bước rõ ràng giúp trẻ em tìm hiểu về các môn học ở trường thông qua các hoạt động tương tác, thực hành các thí nghiệm. Sách gồm 25 dự án  - từ việc tạo ra trang phục của một phi hành gia đến xây dựng đồng hồ chỉ báo bằng mặt trời, đến việc du hành ngược thời gian để xem các quân đoàn La Mã hùng mạnh đã chinh phục kẻ thù của họ như thế nào. Và đó chỉ là dành cho trẻ mới bắt đầu tìm hiểu thiên nhiên và lịch sử, cuốn sách cũng đề cập đến các động vật hoang dã, khoa học về không gian - vì vậy những người yêu động vật và phi hành gia Wannabe cũng sẽ rất vui mừng trước những gì được cung cấp.

Trẻ em sẽ hoàn toàn yêu thích các sản phẩm thủ công đa dạng, các trò chơi, thí nghiệm và sự kiện, và cha mẹ sẽ thích cách thức bổ sung kiến thức cho các môn học ở trường, đồng thời cung cấp nguồn cảm hứng và lời khuyên để đưa các dự án vào cuộc sống.

Tất cả các dự án có thể được hoàn thành với các vật dụng gia đình có sẵn hoặc đồ dùng nghệ thuật dễ tìm, làm cho nó trở thành cuốn sách hoàn hảo cho những độc giả háo hức, những người đang tìm kiếm dự án thực hành tuyệt vời tiếp theo của họ.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký trước khi đánh giá