rating

Mummy and Me Bake

Sách hình ảnh mô tả chi tiết cách làm các loại bánh nướng, từ bánh quy đến bánh pizza, bánh cupcake đến bánh trái cây. Sách là cầu nôí giữa mẹ và bé vừa làm vừa chơi, giúp tạo không khí thương yêu trong gia đình. 

Đặt in màu tại HoaXanh. Sách bìa màu in trên giấy thường hoặc giấy bóng lán

  • Liên hệ
  • Thương hiệu: DK Publishing
  • Mã sản phẩm: 9780241182260
  • Tình trạng: 1

Sách giúp mẹ có những phút giây vui vẽ cùng con khi cùng nhau làm các món bánh nướng. Từ bánh quy đến bánh Pizza Mummy & Me Bake giúp bạn và con bạn học cách làm bánh quy ngon, làm bánh cupcake thơm ngon đẹp mắt và khám phá cách nướng bánh với trẻ để tạo không khí thương yêu trong gia đình. Sách mô tả chi tiết, rất dễ làm giới thiệu cho con bạn những bí quyết làm bánh cơ bản như nhào, trộn và nướng.

Đặt lên những miếng trái cây ngon tuyệt, bánh phô mai thơm lừng và bánh mì Ý ngon tuyệt cùng nhau. Nhận biết các kỹ năng làm bánh quan trọng như cân các nguyên liệu khác nhau và lót các món nướng, cộng với sử dụng các phép đo và số lượng liên quan đến nấu ăn. Giúp con bạn làm theo các hướng dẫn và hình ảnh rõ ràng từng bước để nướng bánh đẹp, bánh mì và nhiều hơn nữa.

Trẻ em và phụ huynh cũng sẽ được giáo dục và giải trí khi họ khám phá thế giới tuyệt vời của làm bánh với trẻ em. Vì vậy, hãy cùng gia đình vào bếp và vui chơi với thức ăn với Mummy & Me: Bake.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký trước khi đánh giá