So sánh sản phẩm (0)
rating

Propagating Plants revised new edition with over 1500 plants

170,000đ

Propagating Plants, use this comprehensive guide to find out how to propagate more than 1500 garden plants. Đặt in thành sách tại HoaXanh, xem sách in mẩu trong video bên dưới.

rating

Teach Yourself Visually Golf

170,000đ

Teach Yourself Visually Golf. This visual guide covers basics like grip, stance, and swing, along with techniques for executing various shots and solving common problems. Đặt in thành sách tại HoaXanh, xem sách in mẩu trong video bên dưới.

rating

A Slice of Organic Life

50,000đ

It’s now clear to most people that we need to learn how to live within nature’s limits. Even if you’re still not fully convinced by the science of climate change, there is, nevertheless, more than enough evidence to justify taking precautions.

rating

The Complete Sailing Manual 5th

50,000đ

Sách hình ảnh của DK hướng dẫn mọi thứ về hàng hải, từ những quy tắc đơn giản đến phức tạp trong hàng hải. Sách hướng dẫn chi tiết từ thắt các nút thắt, cách chèo những ghe nhỏ đến điều khiển những con thuyền buồm và các loại tàu thuyền hiện đại.

rating

CAR the definitive visual history of the Automobile new edition

50,000đ

Quyển sách hình ảnh mới nhất của DK Publishing về xe hơi. Chứa đựng mọi kiến thức mà một người muốn tìm hiểu về xe hơi cần có, từ những chiếc xe cổ đến những chiếc hiện đại ngày nay. Người đọc sẽ nắm được về lịch sử, văn hoá của các hãng xe khác nhau, các loại động cơ, hình dáng của tất cả các loại…

rating

Ultimate Harley Davison new edition

50,000đ

Sách hình ảnh màu của DK Publishing phiên bản mới về Harley Davison. Về quá trình hình thành, phát triển và các dòng xe khác nhau. Từ đặc điểm động cơ và các nét văn hoá HD. File PDF Ultimate Harley Davison new edition.  

rating

Home Brew Beer DK new edition with more than 100 recipes

180,000đ

Phiên bản mới của cuốn Home Brew Beer, NXB DK.  Đặt in thành sách tại HoaXanh, xem sách in mẩu trong video bên dưới.

rating

Bộ Sách 2 Cuốn The Beer Book và Beer Michael Jackson DK Eyewitness Company

360,000đ

Bộ sách in màu 2 cuốn của DK: The Beer Book, giống như cuốn World Whisky và Beer Companion của Michael Jackson. Đặt in thành sách tại HoaXanh, xem sách in mẩu trong video bên dưới.

Hiển thị 1 đến 8 của 132 (17 trang)