File PDF bản tiếng Anh Chỉ 50K. Nhắn tin Zalo>>

So sánh sản phẩm (0)
rating

A Slice of Organic Life

50,000đ

It’s now clear to most people that we need to learn how to live within nature’s limits. Even if you’re still not fully convinced by the science of climate change, there is, nevertheless, more than enough evidence to justify taking precautions.

rating

The Complete Sailing Manual 5th

50,000đ

Sách hình ảnh của DK hướng dẫn mọi thứ về hàng hải, từ những quy tắc đơn giản đến phức tạp trong hàng hải. Sách hướng dẫn chi tiết từ thắt các nút thắt, cách chèo những ghe nhỏ đến điều khiển những con thuyền buồm và các loại tàu thuyền hiện đại.

rating

CAR the definitive visual history of the Automobile new edition

50,000đ

Quyển sách hình ảnh mới nhất của DK Publishing về xe hơi. Chứa đựng mọi kiến thức mà một người muốn tìm hiểu về xe hơi cần có, từ những chiếc xe cổ đến những chiếc hiện đại ngày nay. Người đọc sẽ nắm được về lịch sử, văn hoá của các hãng xe khác nhau, các loại động cơ, hình dáng của tất cả các loại…

rating

Ultimate Harley Davison new edition

50,000đ

Sách hình ảnh màu của DK Publishing phiên bản mới về Harley Davison. Về quá trình hình thành, phát triển và các dòng xe khác nhau. Từ đặc điểm động cơ và các nét văn hoá HD. File PDF Ultimate Harley Davison new edition.  

rating

Home Brew Beer DK new edition with more than 100 recipes

180,000đ

Phiên bản mới của cuốn Home Brew Beer, NXB DK. 

rating

Bộ Sách 2 Cuốn The Beer Book và Beer Michael Jackson DK Eyewitness Company

360,000đ

Bộ sách in màu 2 cuốn của DK: The Beer Book, giống như cuốn World Whisky và Beer Companion của Michael Jackson. Đặt in màu tại Hoa Xanh. Xem sách in mẩu trong video bên dưới.

rating

Spice

150,000đ

Understand the Science of Spice, creat exciting new blends and revolutionize your cooking. Đặt in màu tại Hoa Xanh. Xem sách in mẩu trong video bên dưới.

rating

The Bean Cook Book

150,000đ

Sách hướng dẫn cách chế biến các món ăn từ các loại hạt đậu. The Bean Cookbook Creative recipes for every meal of the day.

Hiển thị 1 đến 8 của 131 (17 trang)