rating

Robot Meet the Machines of the Future

Cuốn sách minh hoạ bằng hình ảnh dễ hiểu dành cho trẻ em từ 9-10-11-12 tuổi hiểu về robot hiện tại, về trí tuệ nhân tạo. 

Đặt in màu tại HoaXanh.

  • 120,000đ
  • Thương hiệu: DK Publishing
  • Mã sản phẩm: 9780241346754
  • Tình trạng: 1

Từ automata cơ học cho đến android hiện đại và robot động vật, cuốn sách thiếu nhi này cho lứa tuổi 9-11 bao gồm trí tuệ nhân tạo (AI) trong suốt lịch sử.

Robotics đang trải qua một vụ nổ - với hơn 45 triệu robot được ước tính sẽ hoạt động vào năm 2019. Robotics và AI sẽ ngày càng trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày: từ máy bay không người lái được sử dụng trong trận chiến đến người giúp việc chăm sóc bệnh nhân và từ robot dịch vụ đóng gói thực phẩm để giải cứu robot tìm người sau thảm họa. Robot giải thích cách robot hoạt động, cách chúng được tạo ra và cho thấy sự tiên tiến của khoa học, công nghệ, cơ khí và điện toán trông như thế nào.

Cuốn sách robot của trẻ em này giới thiệu hơn 100 robot, đại diện cho những cải tiến mới nhất và lớn nhất trong AI thông qua đồ họa tươi sáng và chụp ảnh tuyệt đẹp. Các bảng công nghệ trình bày các sự thật hấp dẫn về thiết kế, sản xuất và khả năng của mỗi robot. Chương cuối cùng nói về tương lai của robot, và làm thế nào những đứa trẻ của tương lai không xa có thể có những người bạn Android của riêng chúng.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký trước khi đánh giá