rating

Space a Visual Encyclopedia 2020

Đặt in sách Space a Visual Encyclopedia 2020 pdf tại HoaXanh. In màu trên giấy dày 100gsm hay In màu trên giấy lán bóng cho hình ảnh trung thực đẹp mắt- thêm lưu ý trong giỏ hàng.

Xem video sách mẩu về không gian in trên giấy lán bóng:

  • 160,000đ
  • Thương hiệu: DK Publishing
  • Mã sản phẩm: SPA193900
  • Tình trạng: 2

We live on one tiny planet in the vast universe. Finding out what else is “out there” has been one of our biggest challenges, and it started with people.

Space: A Children’s Encyclopedia được sửa đổi và cập nhật hoàn toàn cho năm 2020, với những hình ảnh và thông tin mới bao gồm những phát triển mới nhất về mọi thứ trong không gian.

Từ du hành và khám phá không gian, đến các kỳ quan của Hệ Mặt trời như Mặt trăng và Mặt trời, và những bí ẩn của Vũ trụ như vật chất tối và lỗ đen - cuốn sách này bao gồm tất cả những gì bạn cần biết về vũ trụ.

Hình ảnh cập nhật nhất từ ​​các cơ quan vũ trụ như NASA và ESA kết hợp với bảng thông tin, mốc thời gian, phỏng vấn, sơ đồ và các hoạt động bạn có thể làm ở nhà để giúp bạn hiểu được sự hùng vĩ và kỳ thú của Không gian. Tìm hiểu về Cuộc đua không gian, Cuộc đổ bộ lên Mặt trăng của Apollo, tàu Du hành lần đầu tiên thăm dò các hành tinh bên ngoài và hiện đã rời Hệ Mặt trời, kính viễn vọng Hubble và Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) - khoa học hiện đại phòng thí nghiệm quay quanh Trái đất - cũng như các sứ mệnh trong tương lai, du lịch vũ trụ và những khám phá mới nhất ở những vùng xa nhất của thiên hà chúng ta. Khám phá cách tìm ra các chòm sao và nơi tìm kiếm các ngôi sao và hành tinh nổi bật trên bầu trời đêm, chẳng hạn như Sao Kim và Sao Hỏa, cũng như cách các thiên hà như Dải Ngân hà của chúng ta hoạt động và được hình thành.

Là một phần của loạt bách khoa toàn thư bán chạy nhất dành cho trẻ em, Space: A Children’s Encyclopedia là một chuyến đi bằng tên lửa từ thời sơ khai đến tương lai gần, và từ hành tinh Trái đất đến những nơi xa nhất của Vũ trụ.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký trước khi đánh giá