Từ khóa: Super, Slime, book, pdf

rating

Super Slime

Đặt in màu Super Slime pdf tại HoaXanh. Sách bìa màu in trên giấy thường hoặc giấy bóng lán.

 

  • 120,000đ
  • Thương hiệu: DK Publishing
  • Mã sản phẩm: SUP185316
  • Tình trạng: 2

The amazing slime recipes in this book are sometimes gross, sometimes sparkly, sometimes edible, but ALWAYS loads of fun. More than 30 innovative recipes, using inexpensive, accessible, and safe ingredients, will teach you everything you need to know about how to make slime.

Create amazing Halloween and Christmas-themed slime, set off a slime avalanche, and create slime from unexpected everyday ingredients such as banana and even toothpaste! Every project is easy to follow, with clear step by step instructions and photographs, and spectacular final images to show you how your slime should look. Recipe variations provide an opportunity to put your own fun twist on the activities, and science information boxes explain the STEM behind the slime.

Children will adore making and playing with these super slimes, and getting involved in the trend which has taken the internet by storm. Warning - playing with this squidgy, gloopy, gooey substance is seriously addictive, no matter how old you are!

Các công thức nấu ăn chất nhờn tuyệt vời trong cuốn sách này đôi khi thô thiển, đôi khi lấp lánh, đôi khi có thể ăn được, nhưng LUÔN LUÔN rất nhiều niềm vui. Hơn 30 công thức sáng tạo, sử dụng các nguyên liệu rẻ tiền, dễ tiếp cận và an toàn, sẽ dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết về cách làm chất nhờn.

Tạo chất nhờn Halloween và Giáng sinh theo chủ đề Giáng sinh tuyệt vời, tạo ra một trận tuyết lở và tạo ra chất nhờn từ các thành phần bất ngờ hàng ngày như chuối và thậm chí cả kem đánh răng! Mọi dự án đều dễ thực hiện, với các hướng dẫn và hình ảnh rõ ràng từng bước, và hình ảnh cuối cùng ngoạn mục để cho bạn thấy chất nhờn của bạn trông như thế nào. Các biến thể công thức cung cấp một cơ hội để tạo ra sự thay đổi thú vị của riêng bạn đối với các hoạt động và các hộp thông tin khoa học giải thích STEM đằng sau chất nhờn.

Trẻ em sẽ thích làm và chơi với những siêu slime này, và tham gia vào xu hướng đã gây bão internet. Cảnh báo - chơi với thứ mực, ảm đạm này, chất gooey gây nghiện nghiêm trọng, bất kể bạn bao nhiêu tuổi!

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký trước khi đánh giá