Quý Khách Cần Mua File PDF Bất Kỳ Vui Lòng Liên Hệ Zalo (Click>>)

rating

The Imperial Japanese Navy in the Pacific War

The Imperial Japanese Navy in the Pacific War

Đặt in thành sách tại HoaXanh hay mua file PDF, xem sách in mẩu trong video bên dưới.

  • 195,000đ
  • Mã sản phẩm: THE150941
  • Tình trạng: 2

Từ chiến thắng tuyệt đẹp tại Trân Châu Cảng cho đến cuộc lội ngược dòng ngoạn mục tại Midway, Hải quân Đế quốc Nhật Bản đã quét sạch tất cả trước nó trong vô số chiến thắng ở vùng biển Thái Bình Dương và Viễn Đông. Hải quân Đế quốc Nhật Bản trong Chiến tranh Thái Bình Dương lấy từ nhiều cuốn sách bán chạy nhất của Osprey về chủ đề này cùng với nghiên cứu gần đây nhất về chủ đề này, bao gồm nhiều nguồn từ Nhật Bản, và là cuốn sách gần đây và chính xác nhất về lực lượng hấp dẫn này.

Ngay cả sau khi thất bại ở giữa chừng, IJN vẫn là một lực lượng mạnh mẽ và gây ra nhiều thất bại cho Hải quân Hoa Kỳ tại Guadalcanal và các nơi khác. Hải quân Đế quốc Nhật Bản tập trung vào các tàu Nhật Bản đã tham gia các trận chiến ở Thái Bình Dương, bao gồm các chi tiết thiết kế, địa điểm và thời điểm chúng tham gia và hiệu quả tối đa của chúng. Ngoài ra,
quá trình xây dựng, thiết kế và lịch sử phục vụ của mỗi con tàu từ cỡ tàu khu trục trở lên được bao gồm. Một cuộc khảo sát toàn diện về lực lượng tàu ngầm cũng được bao gồm. Các sửa đổi của mỗi con tàu đều được bảo hiểm khiến đây trở thành nguồn tham khảo có giá trị cho những người đam mê Chiến tranh Thái Bình Dương và các nhà sử học, cũng như các nhà mô hình tàu.

Một lịch sử ngắn của IJN trong Chiến tranh Thái Bình Dương đặt tất cả thiết kế và lịch sử tàu chiến vào bối cảnh thích hợp. Cuối cùng, một chương thảo luận về điểm mạnh và điểm yếu của IJN cuối cùng đặt ra câu hỏi liệu IJN có thực sự là một Hải quân hiện đại được chuẩn bị đầy đủ cho các cuộc chiến khắc nghiệt ở Thái Bình Dương hay không.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký trước khi đánh giá