Quý Khách Cần Mua File PDF Bất Kỳ Vui Lòng Liên Hệ Zalo (Click>>)

Từ khóa: Fantastic, atlas, world, Brainwaves

rating

The Most Fantastic Atlas of the Whole Wide World by the Brainwaves

Sách minh hoạ bằng hình ảnh giúp trẻ khám phá địa lý và các quốc gia trên thế giới thông qua những nhân vật hoạt hình Brainwaves. The Most Fantastic Atlas of the Whole Wide World by the Brainwaves pdf.

  • 100,000đ
  • Thương hiệu: DK Publishing
  • Mã sản phẩm: 9780756640095
  • Tình trạng: 2

Đây là những nhân vật ngộ nghĩnh, tinh nghịch được thêm vào những hình ảnh trong sách giúp thu hút trẻ em, kích thích niềm đam mê đọc sách, giúp trẻ có thêm nhiều kiến thức về thế giới xung quanh. Con bạn sẽ học được vô số thứ về khí hậu, đại dương và Trái đất trong không gian. Đó là một tour du lịch tuyệt vời của thế giới trẻ thơ. 

Những nhân vật tí hon, ngộ nghĩnh Brainwave giúp trẻ em hiểu cách mà trái đất được hình thành, tạo ra các châu lục. Thông qua những hình ảnh cùng với brainwave sẽ đưa trẻ đi du lịch vòng quanh thế giới, từ cởi lạc đà đến các kim tự tháp Ai cập, tham quan sân bóng đá cao nhất thế giới, chơi bóng trên các bãi biển tại Úc, các trò chơi mạo hiểm khắp nước Mỹ hoặc tham quan những sân golf đẹp nhất trên thế giới. 

Con bạn sẽ học được vô số thứ về khí hậu, đại dương và Trái đất trong không gian. Đó là một tour du lịch tuyệt vời của thế giới trẻ thơ.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký trước khi đánh giá