File PDF bản tiếng Anh Chỉ 50K. Nhắn tin Zalo>>

Giới Thiệu Tác Giả Martin J. Pring

Giới thiệu Martin J. Pring, tác giả của nhiều cuốn sách phân tích kỹ thuật kinh điển với cách viết chi tiết, dễ hiểu giúp nhà giao dịch tương lai có một nền tảng kiến thức vững chắc.

Martin J. Pring gia nhập thị trường tài chính vào năm 1969 và phát triển trở thành người dẫn đầu trong cộng đồng đầu tư toàn cầu. Năm 1981, ông thành lập Pring Research và bắt đầu cung cấp nghiên cứu cho các tổ chức tài chính và nhà đầu tư cá nhân trên toàn thế giới. Từ năm 1984, ông đã xuất bản Tạp chí Intermarket Review, cung cấp bản tóm tắt, đánh giá các thị trường tài chính lớn trên thế giới. Martin đã đi tiên phong trong việc giới làm video giảng dại phân tích kỹ thuật vào năm 1987 và là người đầu tiên giới thiệu CD tương tác trong lĩnh vực này.

Được xem như một diễn giả trên toàn thế giới, ông là tác giả của một số cuốn sách nổi bật bao gồm, Giới thiệu về Phân tích Kỹ thuật(Introduction to Technical Analysis), Giải Thích Phân tích Kỹ Thuật(Technical Analysis Explained), Martin Pring và Động Lực Của Giá Cả Thị Trường(Martin Pring on Market Momentum). Kể từ khi các cuốn sách độc đáo này xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1979, Giải Thích Phân tích Kỹ thuật  đã trở thành kim chỉ nam số một của loại hình này. Nó được sử dụng bởi hiệp hội đào tạo quốc tế về PTKT và là một trong ba cuốn sách chính để chứng nhận CMT cấp 1 cho Hiệp hội kỹ thuật viên thị trường. Sách được dịch ra hơn 10 ngôn ngữ, được trích dẫn trong Forbes, được coi là tác phẩm tiêu chuẩn cho thế hệ các nhà PTKT sau này. Theo Tạp chí Futures, đây là một trong những cuốn sách hay nhất về phân tích kỹ thuật được phát hành kể từ văn bản kinh điển của Edwards & Magee năm 1948, thuộc về mỗi nhà giao dịch và nhà phân tích kỹ thuật nghiêm túc.  Năm 2002, McGraw-Hill đã phát hành sáu tựa sách Pring mới, Hướng dẫn nhà giao dich về giao dịch trong ngày và giao dịch lướt sóng (Swing Trading), giới thiệu về biểu đồ nến(CandleStick), cách chọn cổ phiếu. Năm 2004, cuốn sách mới nhất của ông Martin Pring về mô hình giá đã được xuất bản(Chart Patterns). Một số lượng lớn hơn về phân bổ tài sản(Asset Allocation), các mối quan hệ liên thị trường(Intermarket Analysis) và ETF cộng sẽ được xuất bản vào mùa hè năm 2006.

Ngoài ra Martin J. Pring còn phát hành một cuốn sách giải thích về tâm lý trong đầu tư rất hay đó là : Investment Psychology Explain.


Tin liên quan

Từ khóa: martin-pring, Technical, analysys, pychology, investment, author, trading, swing, day-trading

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký trước khi bình luận