Quý Khách Cần Mua File PDF Bất Kỳ Vui Lòng Liên Hệ Zalo (Click>>)

rating

Reading Price Charts Bar by Bar

Nằm trong bộ sách 4 cuốn của Al Brooks.

Đặt in thành sách tại HoaXanh, xem sách in mẩu trong video bên dưới.

  • 160,000đ
  • Thương hiệu: Wiley
  • Mã sản phẩm: REA233717
  • Tình trạng: 2

Mặc dù các chiến lược và hệ thống phức tạp có thể hoạt động đối với một số nhà giao dịch, hiểu được hành động giá là tất cả những gì bạn thực sự cần để thành công trong lĩnh vực này. Phân tích hành động giá là một cách tiếp cận hiệu quả để giao dịch thị trường ngày nay cho dù bạn tham gia vào cổ phiếu, tương lai hoặc quyền chọn. Nó cho phép bạn tập trung vào quá trình giao dịch mà không bị choáng ngợp bởi một bộ sưu tập các kỹ thuật giao dịch phức tạp. Và trong khi phương pháp này có thể xuất hiện sơ cấp, nó có thể tăng cường đáng kể lợi nhuận cũng như giảm thiểu rủi ro nhược điểm.

Một cách để áp dụng phân tích hành động giá cho các nỗ lực giao dịch của bạn là với các mẫu biểu đồ. Không ai hiểu điều này tốt hơn tác giả Al Brooks, một nhà phân tích kỹ thuật cho tạp chí Futures và một nhà giao dịch độc lập trong hơn hai mươi năm. Brooks phát hiện ra mười năm trước rằng đọc biểu đồ giá mà không có chỉ số chứng tỏ là cách đơn giản nhất, đáng tin cậy và có lợi nhất để anh ta giao dịch. Nắm vững kỷ luật đó là điều khiến anh ta liên tục thành công trong giao dịch. Giờ đây, với Reading Price Charts Bar by Bar, Brooks chia sẻ kinh nghiệm sâu rộng của mình về cách đọc hành động giá.

Vào cuối ngày, bất cứ ai cũng có thể nhìn vào biểu đồ, cho dù đó là biểu đồ nến cho giao dịch tương lai E-mini S & P 500 hoặc biểu đồ thanh cho giao dịch chứng khoán, và xem các điểm vào và thoát rất rõ ràng. Nhưng làm điều này trong thời gian thực là khó khăn hơn nhiều. Đọc bảng xếp hạng giá của Bar sẽ giúp bạn thành thạo trong việc thực hành đọc hành động giá, thông qua việc sử dụng các đường xu hướng và kênh xu hướng, mức cao và mức thấp trước, phá vỡ và phá vỡ thất bại và các công cụ khác. cải thiện tỷ lệ phần thưởng rủi ro tổng thể của các giao dịch của bạn.

Được viết với người giao dịch nghiêm túc, tài nguyên đáng tin cậy này giải quyết các yếu tố thiết yếu của ngành học này, bao gồm tầm quan trọng của việc hiểu mọi thanh trên biểu đồ giá, tại sao các mẫu cụ thể là thiết lập đáng tin cậy cho giao dịch và cách xác định điểm xuất nhập điểm là thị trường đang giao dịch trong thời gian thực. Brooks tập trung vào biểu đồ nến năm phút để minh họa các nguyên tắc cơ bản, nhưng cũng thảo luận về biểu đồ hàng ngày và hàng tuần. Trên đường đi, anh cũng khám phá các giao dịch swing trong ngày trên một số cổ phiếu và chi tiết mua tùy chọn dựa trên biểu đồ hàng ngày Tiết lộ cách sử dụng hành động giá một mình có thể là cơ sở cho loại giao dịch này.

Không có cách nào dễ dàng để giao dịch, nhưng nếu bạn học cách đọc biểu đồ giá, tìm các mẫu đáng tin cậy và cảm nhận thị trường và khung thời gian phù hợp với tình huống của bạn, bạn có thể kiếm tiền. Mặc dù giao dịch hành động giá không yêu cầu phần mềm tinh vi hoặc nhiều chỉ số, cách tiếp cận đơn giản này vẫn có thể đưa bạn vào một vị trí tốt hơn để kiếm lợi nhuận ở hầu hết mọi thị trường. Đọc bảng xếp hạng giá của Bar sẽ chỉ cho bạn cách.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký trước khi đánh giá