Quý Khách Cần Mua File PDF Bất Kỳ Vui Lòng Liên Hệ Zalo (Click>>)

Sách Hướng Dẫn Bấm Huyệt Cho Mọi Lứa Tuổi Complete reflexology for Life

Sách hình ảnh hướng dẫn cách tạo cảm giác dễ chịu cho mọi lứa tuổi bằng cách tác động lên hệ thần kinh giao cảm trên khắp cơ thể.

Đặt in Complete Reflexology tại HoaXanh>>

Đặt in Complete Reflexology tại HoaXanh>> 

Sử dụng phương pháp tác động lên hệ thần kinh giao cảm bằng cách bấm huyệt tự nhiên giúp bạn gần gũi, chăm sóc những người thân yêu, tạo ra giá trị trong cuộc sống hạnh phúc và có ý nghĩa.

Các phương pháp bấm huyệt trong sách được minh hoạ bằng hình ảnh và được áp dụng cho mọi lứa tuổi, có thể là chăm sóc em bé, cha mẹ, những vợ chồng chăm sóc lẫn nhau.

Có nhiều lý do tại sao sử dụng bấm huyệt mang lại lợi ích sức khỏe cho mọi người ở các lứa tuổi khác nhau. Trong suốt cuốn sách này, bạn sẽ
đọc về những câu chuyện thành công bằng phương pháp bấm huyệt: cha mẹ giải quyết vấn đề cho con cái của họ, Vợ chồng chia sẻ khoảnh khắc yên tĩnh đặc biệt với lẫn nhau và người già nhận được món quà giá trị của cảm ứng.

Mặc dù các vấn đề từ rất bình thường đến cực kỳ nghiêm trọng, tất cả họ đều là những ví dụ về những người quan trọng khác
áp dụng kỹ thuật bấm huyệt một cách nhất quán cách để có được một kết quả.

Ngoài món quà cảm ứng cho cá nhân, bấm huyệt cung cấp rất thực tế Thông điệp cho cơ thể. Khoa học chưa xây dựng một câu trả lời cụ thể cho câu hỏi về những gì xảy ra khi bạn áp dụng phương pháp bấm huyệt kỹ thuật để chân hoặc tay. Có thể nói, tuy nhiên, một tin nhắn được gửi trong hệ thần kinh. Một cảm giác áp lực là báo cáo cho tất cả các bộ phận của cơ thể. Chuyện gì xảy ra tiếp theo là thông điệp được hành động. Não giải thích tín hiệu, xây dựng một phù hợp phản ứng, và có một hành động thích hợp. Điều này hoạt động diễn ra trong tiềm thức hoàn toàn cấp độ, nơi thực sự không có từ nào trong đó để mô tả những gì đang xảy ra.

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký trước khi bình luận