Quý Khách Cần Mua File PDF Bất Kỳ Vui Lòng Liên Hệ Zalo (Click>>)

Tin Sách Kinh Doanh

Tập Hợp 1000 Quyển Sách Hình Ảnh của Nhà Xuất Bản DK
Bản danh sách các sách của nhà xuất bản DK được xếp theo thứ tự ABC với đủ các chủ đề: Giáo Dục, Kiến Thức Tham Khảo, Kỹ năng, Kinh doanh và Công Việc, Sức Khoẻ và Làm Đẹp.
Đọc thêm
Top Những Sách Tiếng Anh về Golf
Những Quyển Sách Tiếng Anh về Golf hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao với đa số hình ảnh in màu.
Đọc thêm
Cập Nhật Liên Tục Các Sách Trading Mới
Các Sách Hướng Dẫn Giao Dịch Tài Chính Chứng Khoán Được Liên Tục Cập Nhật, Nếu Có Nhu Cầu Mua File PDF thì Quý Khác Nhắn Tin Cho Địa Chỉ Zalo Sau, (Scan QR hay Click):
Đọc thêm
Tác Giả Paul Mladjenovic Với Loạt Sách Đầu Tư và Giao Dịch Dành Cho Dummies mới nhất
Đừng khinh thường những sách dành cho Dummies, tác giả biên soạn loại sách này cũng là những chuyên gia trong lĩnh vực đó và tất cả kiến thức cần thiết đều có đủ. Ngoài ra sách kiểu Dummies thường rất dễ đọc, dễ…
Đọc thêm
Bộ Essential Manager new edition dạng ibook pdf đã có tại Hoa Xanh dưới dạng file zip
Bạn có thể mua bộ 9 cuốn Essential Managers new edition dạng ebook trong một file zip duy nhất tại Zalo: 0867400950. Bạn cũng có thể đặt in màu từng cuốn, xem sách in mẩu trong video bên dưới.
Đọc thêm
Bộ Sách DK Essential Manager 2023 Dành Cho Nhà Quản Lý
Hiện nay HoaXanh đã cập nhật bộ sách mới nhất của DK gồm How Business Works 2023 và Essential Manager 2023. Quý khách cần đặt in có thể tìm trên trang web hoặc liên hệ HoaXanh.
Đọc thêm
Bộ Sách Hình Ảnh Về Essential Management của DK
Bộ sách dành cho những nhà quản lý hoặc sinh viên các trường kinh doanh. Sách hình ảnh giúp tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn. Sách in màu bản đẹp tại HoaXanh. Theo khảo sách in mẩu trong video bên dưới.
Đọc thêm
Bộ Sách Bloomberg Financial Series
Đây là bộ sách tài chính chuyên nghiệp dành cho nhà đầu tư, những người nghiên cứu kinh tế cũng như làm chính sách ảnh hưởng đến thị trường chính. Từng chuyên đề sẽ được biên soạn theo một phong cách…
Đọc thêm
Bộ Sách Series How Thing Works Visually Explained Của DK Publishing
Tập hợp bộ sách theo phong cách How Thing Works, Visually Explained giúp người đọc nắm các chủ đề theo cách đơn giản và trực quan qua những hình ảnh minh hoạ.
Đọc thêm
Bộ Sách Essential Managers của DK Publishing dành cho các nhà quản lý chuyên nghiệp
Bộ sách Essential Managers của DK Publishing với những hình ảnh đẹp, rõ nét là tài liệu cần thiết giúp nâng cao kỹ năng quản lý doanh nghiệp. Đọc sách theo đường link bên dưới hoặc đặt in màu tại HoaXanh
Đọc thêm
3 Cuốn Sách Giúp Mọi Người Kiếm Lợi Nhuận Trong Khủng Hoảng
Khi khủng hoảng kinh tế, dịch bệnh xảy ra thì đa số mọi người đều bi quan, lo sợ. Nhưng đây là cơ hội tốt nhất kiếm lợi nhuận về lâu dài trong đầu tư cổ phiếu, dầu, các sản phẩm hàng hoá nông nghiệp.
Đọc thêm
Triệu Phú Tự Thân Giới Thiệu 5 Quyển Sách Giúp Bạn Bắt Đầu và Nắm Vững Các Quy Tắc Đầu Tư
Đọc thêm
Franchise Books
Top Books guide how-to buy, grow and open Franchise Business.
Đọc thêm
Books for Teens Boss
Đọc thêm
Bestsellers Entrepreneur Books
Những cuốn sách cung cấp những giải pháp vượt trội trong điều hành doanh nghiệp dành cho chủ doanh nghiệp, người khởi nghiệp.
Đọc thêm
Hiển thị 1 đến 15 của 19 (2 trang)