Quý Khách Cần Mua File PDF Bất Kỳ Vui Lòng Liên Hệ Zalo (Click>>)

The Brainwaves, Nhân Vật Hoạt Hình Tinh Nghịch, Vui Nhộn Trong Các Tác Phẩm của DK Publishing

The Little Brainwaves là những nhân vật hoạt hình tinh nghich và vui nhộn của hai tác giả Lisa Swerling và Ralph Lazar, Brainwaves xuất hiện trong các sách hình ảnh của nhà xuất bản DK Publishing. Sách khá đa dạng về chủ đề, từ khám phá cơ thể dành cho trẻ em, về các động thực vật trong tự nhiên, khám phá lịch sử và địa lý thế giới, về thám hiểm trái đất cũng như trong không gian. Sách có thiết kế đẹp mắt, vui nhộn, hài hước, giúp thu hút trẻ và tạo nên tình yêu trong đọc sách đồng thời cũng giúp trẻ có thêm nhiều kiến thức.

Các nhân vật Brainwave thường tương tác với sự vât, hiện tượng, chủ thể trong sách một cách hài hước như kỳ cọ, châm chọc, đùa giỡn với nhau...làm cho ngay cả người lớn cũng bị cuốn hút vào câu chuyện. 

Các tác phẩm của DK Publishing có the Little Brainwaves:

The Most Fantastic Atlas Of The Whole Wide World by the Brainwaves

Những nhân vật hoạt hình nhỏ nhắn, tinh nghịch the Brainwaves sẽ dẫn dắt trẻ em vào cuộc hành trình khám phá thế giới đầy thú vị. Đầu tiên là giúp trẻ hiểu cách trái đất được hình thành, sau đó là những chuyến hành trình giúp trẻ khám phá từ Kim Tự tháp Aicập đến sân bóng đá cao nhất thế giới, đến các bãi biễn Úc Châu đến các sân Golf tuyệt đẹp tại Bắc Mỹ.

Với những hình ảnh tuyệt đẹp có khi dàn trải ra hai trang sách, cùng với các nhân vật Brainwaves sẽ giúp trẻ có thêm kiến thức về khí hậu, về đại dương, về trái đất trong hệ mặt trời... đây sẽ là một chuyến hành trình đầy thú vị dành cho trẻ.

 

The Little Brainwaves Investigate Human Body

Sách hình ảnh giúp trẻ hiểu về cơ thể của mình, giải đáp hầu hết các thắc mắc của trẻ về cơ thể từ răng sữa đến hiểu về cấu tạo cơ thể như cơ, xương, hệ thống tuần hoàn. Lần này các nhân vật Brainwave sẽ hoá thân thành những người tí hon, có khi chỉ bằng một tế bào hoặc một lớp cơ...Brainwaves sẽ dẫn dắt trẻ bằng những hình ảnh đẹp, không đáng sợ như hình ảnh y khoa thông thường.

 

The Little Brainwaves Investigate Animals

Các nhân vật hoạt hình Brainwaves tinh nghịch lần này sẽ dẫn dắt trẻ vào thế giới động vật. Bằng những hình ảnh đẹp mắt và tương tác với các nhân vật Brainwaves sẽ giúp trẻ hiểu cuộc sống của thế giới động vật xung quanh, làm sao các loài vật có thể bảo vệ các thành viên trong gia đình, cách chúng huấn luyện con cách sinh tồn như leo trèo, kiếm thức ăn.

 

The Greatest Intergalactic Guide to Space Ever... By the Brainwaves

Sách minh hoạ bằng hình ảnh về vũ trụ liên hành tinh dành cho trẻ em, giúp trẻ khám phá vũ trụ xung quanh từ các liên hành tinh đến các ngôi sao trên bầu trời. Không giống như những cuốn sách khô khan thường thấy trong lĩnh vực khoa học không gian, Intergalactic Guide to Space by the Brainwaves còn có sự tham gia của các nhân vật hoạt hình tinh nghịch, ngộ nghĩnh sẽ giúp trẻ cảm thấy thêm phần thú vị.

 

The Most Brilliant, Boldly Going Book of Exploration Ever... by the Brainwaves

Đây là cuốn sách thám hiểm các vùng đất từ cổ xưa theo các mốc thời gian cụ thể dành cho trẻ em. Thông qua các nhân vật hoạt hình Brainwaves, sách sẽ dẫn dắt trẻ theo chân các nhà thám hiểm vĩ đại từng khám phá ra các vùng đất đã đi vào lịch sử.

 

The Most Explosive Science Book in the Universe... By the Brainwaves

Sách minh hoạ bằng hình ảnh dành cho trẻ đam mê khoa học, thích làm các thí nghiệm liên quan đến Hoá Học. Đây là cuốn sách cần thiết tạo nên niềm đam mê đầu đời cho trẻ. Sách sẽ rất thú vị nhờ các nhân vật hoạt hình Brainwave tương tác vào các dụng cụ thí nghiệm một cách hài hước.

 

Tất cả các sách trên đều có thể đọc online ở phần mô tả bên dưới hoặc đặt in tại HoaXanh với giá rẻ.


Tin liên quan

Từ khóa: brainwave, dk, children, kid, tre_em, kham_pha, tham_hiem

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký trước khi bình luận